Trang chủ | Giường bệt Tatami hiện đại sang trọng kiểu Nhật

Giường bệt Tatami hiện đại sang trọng kiểu Nhật

 

Raku Tatami là tên gọi của một trong những  mẫu giường bệt đẹp, được thiết kế bắt nguồn từ nước Nhật. Trong tiếng Nhật Bản, Raku Tatami có ý nghĩa là sự đơn giản và tiện dụng.

Chính vì vậy, ngay ở kiểu dáng của mẫu giường này đã thể hiện được sự tối giản cao nhưng vẫn đam bảo được sự tinh tế, yếu tố thẩm mỹ cũng như đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho người sử dụng.

 

giuong-ngu-bet-xline

 

Không hề chú trọng quá nhiều vào các họa tiết trang trí, thiết kế giường bệt kiểu Nhật được thiết kế dựa trên tiêu chí chính là đảm bảo sức khỏe cho người dùng, sử dụng chất liệu 100% là gỗ.

Trong thiết kế nguyên bản của giường Raku là không sử dụng đinh  hay các chi tiết khác bằng kim loại  mà chủ yếu là các tấm gõ được nối với nhau bằng những mấu gỗ theo dạng đồ chơi lego giúp quá trình tháo lắp trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn.

 

giuong-ngu-tatami

 

Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại, mẫu giường ngủ  này đã có nhiều cải tiến cho phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Nếu như trước đây, giường chỉ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100% thì đến nay, vật liệu gỗ công nghiệp ra đời cũng được ứng dụng vào thiết kế giường ngủ này, giúp người dùng không chỉ tiết kiệm được không ít chi phí mà hơn thế còn mang lại phong cách hiện đại cùng hơi thở mới cho giường ngủ tatami.

Có xuất xứ và được sử dụng hàng trăm năm nay tại xứ sở Hoa Anh Đào, giường ngủ bệt Taku Tatami không chỉ đem đến một không  gian nghỉ ngơi thư giãn  mà hơn thế còn được người dân bản địa sử dụng để tiếp đón các vị khách quan trọng . Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, giường ngủ tatami đến nay đã dần có nhiều thay đổi trong thiết kế để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại.

 

giuong-ngu-bet-tatami

 

Việt Nam là một trong  số nhiều  quốc gia châu Á đã du nhập và đặc biệt ưa chuộng thiết kế giường ngủ này.  Đặc biệt trong nhiều năm trở lại đây, kiểu giường bệt tatami được xem như là một trong những mẫu giường được ứng dụng rộng rãi nhất trong các thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Theo một khảo sát của thương hiệu nội thất hàng đầu chuyên về sản phẩm giường ngủ France Bed thì có đến 53,1 % dân số người Nhật sử dụng thiêt kế giường bệt. Chính vì vậy, tên gọi giường bệt hay giường ngủ kiểu Nhật đươc thịnh hành tại Việt Nam.

Liên hệ Nội thất Xline để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

>>>> Xem thêm : Giường ngủ đẹp Xline

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức